Giới thiệu

TỔNG QUAN

1./ GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC CÔNG TY

Thành lập năm 2018, tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HT Bàn Thạch với nền tảng là Công ty Xây dựng và thi công hoàn thiện các Công trình, đến nay HT Bàn Thạch từng bước phát triển nhanh chóng. Trong đó, sự kiện Công ty Cổ phần Nano Tín Phát được thành lập cùng 2 Nhà máy Sản xuất Sơn Hồ Chí Minh và Nhà máy Miền Trung đánh dấu bước ngoặt trong lịch sự phát triển của HT Bàn Thạch. Với dây chuyển tinh chế sản phẩm độc lập có công suất hàng triệu thùng sơn mỗi năm, Chúng tôi mang đến cho Khách hàng là các doanh nghiệp, người tiêu dùng thương hiệu sơn uy tín thông qua mạng lưới rộng lớn các Nhà phân phối, Đại lý bán lẻ.

Trên hết, Chúng tôi hợp tác cùng các nhà cung cấp hàng đầu trên Thế giới nhằm đảm bảo nguyên liệu đầu vào để tạo ra những sản phẩm sơn tinh tế trong màu sắc, bền bỉ với thời gian, đủ sức cạnh tranh cùng thị trường.

Chúng tôi tin rằng với phương châm hiệu quả trong sản xuất, linh hoạt trong thương mại, chuyên nghiệp trong kiểm soát hệ thống chất lượng ISO cho phép HT Bàn Thạch nắm bắt được cơ hội và có định hướng phát triển mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh.

Chiến lược của Chúng tôi là tập trung vào phát triển ổn định Nhà máy sản xuất Sơn bằng thế mạnh hiện tại và mở rộng hơn nữa phân khúc bán lẻ của doanh nghiệp, đồng thời tăng cường lợi nhuận từ các hoạt động kinh tế khác như: thi công hoàn thiện, thiết bị vệ sinh, cùng với sự ra đời của Công ty Cổ phần Sogun Việt Nam chuyên kinh doanh đá phong thủy và hàng tiêu dùng, sẽ kiến tạo hoạt động tài chính một các an toàn và tin cậy, mang đến hiệu quả kinh doanh cho Công ty, cho Khách hàng và đóng góp cho sự phát triển của Xã hội.

2./ TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

2.1./ Tầm nhìn

Với khát khao chinh phục những tầm cao mới bằng những chiến lược rõ ràng, HT Bàn Thạch khẳng định đến năm 2025 sẽ trở thành Tập đoàn đa ngành với những Nhà máy sản xuất các loại sơn trang trí chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam cùng với dịch vụ thi công hoàn thiện chuyên nghiệp.

2.2./ Sứ mệnh

Với sứ mệnh “Phụng sự Khách hàng để dẫn đầu!”, HT Bàn Thạch luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, trong đối tác, trong cộng đồng và trong từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất bằng cách:

3./ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

3.1./ Toàn vẹn:

Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng HT Bàn Thạch kiến tạo lợi ích cho Công ty cùng Đối tác, Khách hàng, Người tiêu dùng thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh và quá trình hợp tác toàn diện.

3.2./ Công bằng:

Tất cả các Nhân viên đều được đối xử công bằng và được Ban lãnh đạo ghi nhận công sức bằng những chế độ đãi ngộ thỏa đáng.

3.3./ An toàn

Cam kết mang đến cho Xã hội những sản phẩm an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

3.4./ Trách nhiệm

Chúng tôi luôn hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước cũng như có trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

4./ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Ưu tiên hàng đầu của HT Bàn Thạch là cam kết mang lại các sản phẩm sơn với chất lượng tốt nhất. Cam kết đó thể hiện từ nguồn nguyên liệu thô, trình độ kỹ thuật của cán bộ, công nhân, dây chuyền công nghệ tiên tiến đến chế độ bảo hành sản phẩm… Trong đó, nguồn nguyên liệu đầu vào từ các đối tác là các Tập đoàn hóa chất lớn có uy tín trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Malaysia, Australia … có vai trò đặc biệt quan trọng.